Ap dung he thong tuoi nho giot cho nong nghiep viet

Hướng dẫn áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt vào nông nghiệp

Hướng dẫn áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt vào nông nghiệp
5 (100%) 2 votes

Nền nông nghiệp Việt Nam đang đi sau rất nhiều quốc gia, nhưng do thay đổi cơ chế, chính phủ ngày càng khuyến khích học hỏi những đất nước có nền công nghiệp cao, chính vì vậy nông nghiệp Việt đang phát triển vững mạnh. Nhờ áp dụng những công nghệ tiên tiến, áp dụng tin học, tiết kiệm sức người như hệ thống tưới nhỏ giọt kiểu Israel, năng suất của nền nông nghiệp Việt ngày càng ấn tượng

Hệ thống tưới nhỏ giọt kiểu Israel

Khá nhiều chuyên gia bất ngờ khi đến Israel, nơi đây là vùng đất cằn cỗi, nhiều cát, sa mạc, đất nông nghiệp rất ít, nhưng sản lượng nông nghiệp của nơi đây cực “khủng”, không những cung cấp toàn bộ thực phẩm cho người dân trong nước, mà còn xuất khẩu ra nước ngoài. Đây là điều mà nhiều nước phát triển và đang phát triển cũng chưa làm được.

Bí quyết để Israel có nền  nông nghiệp phát triển như vậy, tất cả đều nhờ áp dụng công nghệ, tin học vào trong nông nghiệp, điển hình chính là hệ thống tưới nhỏ giọt.

He thong tuoi nho giot cho nong nghiep viet

Áp dụng hệ thống tưới nhỏ giot

Tác dụng của hệ thống tưới nhỏ giọt tự động

  • Nhận thấy lượng nước ngày càng cạn kiệt, khan hiếm, người Israel đã chế ra hệ thống tưới nhỏ giọt tiết kiệm nguồn nước, đảm bảo tưới đủ lượng nước cho cây. Điều này giúp không lãng phí nguồn nước, cây đủ nước để phát triển, đồng thời không làm trôi đi những chất dinh dưỡng có trong đất.
  • Giảm thiểu sự can thiệp sức người: Việc áp dụng máy móc, công nghệ nhằm tiết kiệm công sức người. Toàn bộ đều có máy móc, thiết bị, từ việc lấy nước bằng máy bơm, dẫn nước đến từng gốc cây đã có ống dẫn nước, thời gian nào tưới cây cũng đã có hệ thống điều khiển tự động… Con người chỉ việc hẹn giờ, ấn nút, thì đúng thời gian đó, hệ thống tưới nhỏ giọt tự động sẽ tưới đều các gốc cây.
  • Hạn chế sâu bệnh, cỏ dại: Với hình thức tưới cây cũ, người nông dân dùng vòi nước cao su tưới cây cối, khá nhiều lượng nước vẫn còn đọng lại trên lá cây, tán cây. Đây là điều kiện lý tưởng giúp cho nấm, sâu bệnh phát triển, “hoành hành”. Chính vì vậy, với hệ thống tưới nhỏ giọt tiết kiệm, giúp trực tiếp tưới vào gốc cây, giảm thiểu sâu bệnh, đồng thời cây cỏ xung quanh cũng không có điều kiện để phát triển.

Nền nông nghiệp Việt Nam phát triển

Sau thời gian học hỏi những nước có nền nông nghiệp công nghệ cao, người nông dân đã áp dụng khá nhiều những tiến bộ, những cái đổi mới, điển hình là hệ thống tưới nước nhỏ giọt. Theo thống kê, rất nhiều tỉnh có khu nông nghiệp công nghệ cao đã áp dụng hình thức tưới nước tự động này, cụ thể là trong những nhà kính, khu vườn rộng lớn… Điều này giúp nền nông nghiệp Việt phát triển mạnh từ năng suất nông nghiệp đến chất lượng hoa màu, thực phẩm…

Bên cạnh đó, còn rất nhiều người nông dân vẫn chưa biết đến hình thức tưới nước tự động hiệu quả như này, để biết rõ hơn về sản phẩm hệ thống tưới nước tiết kiệm, các bạn vui lòng đọc những thông tin hữu ích trên website: http://hethongtuoinhogiot.com.vn HKM Farm – hệ thống tưới nhỏ giọt chất lượng.

he thong tuoi nho giot cho nong nghiep viet

Hệ thống tưới nhỏ giọt cho đu đủ

HKM Farm – địa chỉ uy tín cung cấp hệ thống tưới nước nhỏ giọt

  • Sản phẩm chất lượng tốt, có chế độ bảo hành tốt, giá cả cạnh tranh so với thị trường, phù hợp túi tiền người nông dân Việt
  • Hàng chính hãng, sử dụng lâu bền, ít hỏng hóc, khách hàng luôn hài lòng và tin tưởng
  • Đa dạng về sản phẩm, mẫu mã, khách hàng có nhiều sự lựa chọn
  • Nhân viên HKM Farm nhiệt tình tư vấn, giới thiệu cho khách hàng cách sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt.
  • Hỗ trợ lắp đặt các thiết bị, linh kiện trong hệ thống tưới nhỏ giọt thông minh.

Mọi thông tin về hệ thống tưới nước nhỏ giọt, các bạn liên hệ hotline của HKM Farm để được tư vấn

Địa chỉ: Tầng 9, Hồ Gươm Plaza – 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0985 8686 99 hoặc 0981 81 88 89

Website: http://hethongtuoinhogiot.com.vn

Content Protection by DMCA.com