He thong tuoi nho giot cho gia dinh

Hệ thống tưới nhỏ giọt dành cho gia đình

Hệ thống tưới nhỏ giọt dành cho gia đình
5 (100%) 1 vote

An toàn vệ sinh thực phẩm là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay tại cac thành phố, nhiều gia đình đã tận dụng tầng thượng, ban công để tự trồng cho mình những dàn rau xanh sạch. Tuy nhiên, do công việc quá bận rộn nên chủ nhà không thể thường xuyên chăm sóc, tưới rau được, chính vì thế hệ thống tưới nhỏ giọt thông minh là một lựa chọn rất tuyệt vời để giải quyết tất cả những vấn đề ấy.

Lý do bạn nên chọn hệ thống tưới nhỏ giọt cho gia đình

Tại các gia đình, đặc biệt ở thành phố với không gian nhà khá nhỏ, nên mọi người thường tận dụng tối đa khoảng trống để trồng hoa, cây cảnh hay trồng rau sạch để phục vụ bữa ăn hàng ngày của gia đình.

Tuy nhiên, để trồng được những loại cây này thì việc chăm sóc lại tốn khá nhiều thời gian, công sức nên nếu có thể sử dụng một hệ thống tưới tự động thì sẽ tiện hơn rất nhiều.

Hệ thống tưới nhỏ giọt – một trong những phương án chăm sóc cây cảnh, rau sạch trong gia đình được nhiều người yêu thích. Là hệ thống tưới cây do người Isarel sáng chế, hình thức tưới nhỏ giọt có rất nhiều những ưu điểm lớn dành cho không gian gia đình như:

  1. Tiết kiệm tối đa thời gian chăm sóc cây của con người:

 Nếu bình thường, vào các buổi sáng hay buổi chiều bạn đều phải dành ít nhất từ 15 đến 30 phút để tưới cây, nhất là những hôm bận làm về muộn, không thể dậy sớm thì cây sẽ héo. Chính vì thế, với hệ thống tưới thông minh này bạn không cần phải bận tâm tới việc tưới cây nữa.

  1. Hệ thống tưới tự động nhỏ giọt dễ điều chỉnh:

Nhà ở thành phố muốn trồng rau hay cây cảnh thì sẽ ở nhiều vị trí khác nhau, ban công, tầng thượng hay thậm chí là trên bờ tường đều có thể trở thành nơi trồng rau lý tưởng, hệ thống tưới tự động bù áp sẽ truyền nước đi khắp nơi để đáp ứng nhu cầu tưới tiêu khắp nơi trong nhà.

He thong tuoi nho giot cho gia dinh

Hệ thống tưới nhỏ giọt cho gia đình

  1. Hệ thống tưới thông minh này không làm lem tường

 Thường thì ở những vị trí trồng rau trong nhà sẽ rất dễ bị lem tường do nước cùng đất bắn vào trong quá trình tưới cây. Tuy nhiên, với hệ thống tưới nhỏ giọt có các dây cấp nước nằm dưới mặt đất, tác động trực tiếp vào gốc một cách nhẹ nhàng nên không gây lem lên tường, đảm bảo cho ngôi nhà luôn sạch sẽ.

  1. Tưới nhỏ giọt tiết kiệm nước:

Không giống như ở nông thôn, nước ở thành phố là nước máy, các gia đình phải trả tiền cho số nước mà gia đình mình đã sử dụng. Chính vì vậy nếu tưới nước bằng các phương pháp truyền thống sẽ tiêu tốn rất nhiều tiền mỗi tháng. Thế nên, với việc tưới nhỏ giọt, không thất thoát nước ra khỏi gốc cây khiến cho phương pháp tưới nhỏ giọt tiết kiệm đến 60% lượng nước so với cách tưới khác.

Những hạn chế, tồn tại của hệ thống tưới nhỏ giọt

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội của mình khi sử dụng tại vườn rau gia đình thì hệ thống tưới nhỏ giọt cũng còn có một vài những hạn chế như:

  • Dễ hỏng: Hệ thống ống dẫn làm bằng nhựa, kết hợp với các đầu nhỏ giọt thông nhau, nếu không cẩn thận để vật thể cứng, bùn đất đi vào đường nước gây tắc ống thì rất khó giải quyết. Do đó bạn cần thêm các bộ lọc nước trước khi dẫn nước vào đường ống
  • Chi phí lắp đặt cao: Chi phí ban đầu để có một giàn rau xanh với hệ thống tưới nước tự động này sẽ khá cao so với các hình thức đầu tư thông thường như một cuộn dây cắm vào vòi nước và bạn cầm tay tưới
  • Hệ thống này chỉ có thể cung cấp nước cho rễ cây mà không có khả năng làm mát cho cả cây và lá khi trời nắng nóng.
  • Cây sẽ giảm sức đề kháng với khô hạn, quá phụ thuộc vào hệ thống tưới nước này. Rất có thể, chỉ một hai ngày không có nước là cây đã khô héo rồi.
He thong tuoi nho giot cho gia dinh

Hệ thống tưới nhỏ giọt

Tuy nhiên, với những ưu điểm vượt trội mà mình có được. Chắc chắn rằng hệ thống tưới tự động vẫn là sự lựa chọn tuyệt vời với các gia đình trồng rau sạch.

Để lắp đặt hệ thống tưới tự động này, quý khách hàng vui lòng liên hệ với HMK FARM.

HMK FARM – Vì Một Nền Nông Nghiệp Hiện Đại

Địa chỉ: Tầng 9, Hồ Gươm Plaza – 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0985 8686 99 hoặc 0981 81 88 89

Website: http://hethongtuoinhogiot.com.vn

Content Protection by DMCA.com