Hieu qua he thong tuoi nho giot

Hiệu quả của hệ thống tưới nhỏ giọt

Hiệu quả của hệ thống tưới nhỏ giọt
5 (100%) 1 vote

Chắc chắn nhiều người nông dân thường đau đầu vì tiền điện nước dành cho tưới cây cối hàng tháng. Giờ đây có một giải pháp mới giúp người nông dân tiết kiệm tiền, tiết kiệm công sức, đó chính là hệ thống tưới nhỏ giọt tự động. Đây là hệ thống tưới nước thông minh, “made in Israel”, được rất nhiều nước tiên tiến sử dụng.

Hệ thống tưới nhỏ giọt thông minh có hiệu quả như thế nào?

 • Hệ thống tưới nước nhỏ giọt thông mình là giải pháp hiệu quả nhất thực hiện tưới nước cây cối trong vườn, người nông dân có thể dẫn nước đến từng gốc cây ăn quả cần tưới, có thể thay thế hoàn toàn cho các phương pháp tưới tiêu truyền thống hiện nay như thực hiện tưới dốc, thực hiện tưới phun, hay tưới thấm… Với phát minh của người Israel giúp bà con nông dân tiết kiệm sức lao động rất nhiều, và biết cách sử dụng nguồn nước một cách tiết kiệm, không hoang phí.
 • Với hệ thống tưới nước nhỏ giọt thông minh, không lo đất bị xói mòn, trôi đi những chất dinh dưỡng trong nước
 • Tiết kiệm nguồn nước: Tưới cây cối, chăm sóc vườn cây, một việc mà người nông dân thường làm, tưởng đơn giản nhưng nguồn nước sạch đang ngày càng ít, việc tiết kiệm nguồn nước cần được nâng cao. Để đảm bảo cây cối vẫn phát triển tốt và được tưới đủ nước, hệ thống tưới nước nhỏ giọt chính là giải pháp hàng đầu hiện nay.
 • Tiết kiệm nhất về phân bón, đảm bảo chu kỳ sinh trưởng cây trồng, tiết kiệm nhân lực, công sức chăm sóc.
 • Giúp nâng cao năng suất cây trồng vì đảm bảo đủ nước, đủ chất dinh dưỡng.
Hieu qua he thong tuoi nho giot

Hiệu quả của hệ thống tưới nhỏ giọt

Những linh kiện của một hệ thống tưới nước chất lượng

 1. Máy bơm tăng áp tự động
 2. Đồng hồ hẹn giờ để tưới cây cối
 3. Van điện từ
 4. Vòi tưới nước tự động
 5. Van xả khí
 6. Ống tưới nước

Nhiều người nông dân hỏi: “Bộ tưới cây này giá bao nhiêu?”

Với hệ thống tưới nhỏ giọt này có công nghệ nước ngoài, nhưng cửa hàng HKM Farm chuyên cung cấp khối lượng lớn sản phẩm tưới nước nhỏ giọt nên giá phù hợp với người nông dân. Đặc biệt, luôn có những sản phẩm chất lượng, đảm bảo dùng lâu bền, hoạt động tốt, người nông dân có thể tin tưởng sử dụng, không lo hỏng hóc nhiều.

Ngoài vấn đề về giá, người nông dân hãy chú ý đến chất lượng của hệ thống tưới nhỏ giọt, bởi vì hiện nay trên thị trường có một vài đơn vị, đánh vào “sự ham rẻ” nên sử dụng những linh kiện kém chất lượng, lắp ráp rồi bán cho người nông dân. Sau một thời gian sử dụng ngắn, người nông dân sẽ thấy dùng không hiệu quả, nhanh bị hỏng, tốn quá nhiều tiền để sửa chữa, mua linh kiện mới thay thế. Chính vì vậy ngay từ đầu, người nông dân hãy chú trọng chất lượng của hệ thống tưới nhỏ giọt, cần xem bảo hành như nào, có hỗ trợ sửa chữa hay lắp ráp gì không. Theo các khách hàng chia sẻ, nên lựa chọn một địa điểm uy tín, chất lượng cung cấp hệ thống tưới nhỏ giọt.

Huong dan lap dat he thong tuoi nho giot

Hệ thống tuói nhỏ giọt

Địa điểm cung cấp hệ thống tưới nhỏ giọt giá rẻ

 Để sở hữu cho mình hệ thống tưới nhỏ giọt, người nông dân liên hệ trực tiếp với của hàng HMK Farm, người bạn của nhà nông, chuyên cung cấp các linh kiện của hệ thống tưới nước. Tại HMK Farm, nhân viên sẽ trực tiếp hướng dẫn người nông dân cách sử dụng cùng với lắp rắp các linh kiện với nhau, để sử dụng một cách tốt nhất, tiết kiệm nhất. Mọi thông tin về hệ thống tưới nước nhỏ giọt chất lượng, hãy liên hệ ngay với HMK Farm:

Địa chỉ: Tầng 9, Hồ Gươm Plaza – 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0985 8686 99 hoặc 0981 81 88 89

Website: http://hethongtuoinhogiot.com.vn

Content Protection by DMCA.com