Huong dan lap dat he thong tuoi nho giot

Hướng dẫn nông dân cách lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt

Hướng dẫn nông dân cách lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt
5 (100%) 3 votes

Chắc hẳn thời gian gần đây, nhiều người nông dân được tuyên truyền về hệ thống tưới nhỏ giọt hỗ trợ tưới cây, chăm sóc cây cối. Nhưng không phải ai cũng có kiến thức tổng quan về hệ thống tưới nước này, trong bài viết chia sẻ dưới đây, HKM Farm sẽ hướng dẫn người nông dân cách lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt nhanh nhất.

Hiệu quả khi áp dụng hệ thống tưới nhỏ giọt thông minh

Với sự phát triển của nền nông nghiệp Israel, khiến cho toàn bộ thế giới có cách nhìn khác, học tập những bước đi của đất nước này, áp dụng công nghệ vào phát triển nền nông nghiệp, đặc biệt trong đó có sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt thông minh. Hệ thống tưới nước nhỏ giọt này giúp cho:

  • Cây cối phát triển một cách đồng đều, đảm bảo cung cấp đủ lượng nước mà cây đó cần dùng, vì vậy năng suất của hoa quả, cây cối, rau củ rất tốt.
  • Giảm thiểu đi sâu bệnh, nấm: Với hình thức tưới nước cũ, những giọt nước vẫn còn đọng lại trên lá, khiến cho nấm, sâu bệnh dễ dàng sinh sôi nảy nở. Với cơ chế tưới từng giọt nước vào gốc cây, giúp cây từ từ hấp thụ được.
  • Tiết kiệm công sức tưới cây, chăm sóc cây: Với cách làm cũ, người nông dân phải dậy sớm để tưới cây cối, nhưng giờ đây với hệ thống điều khiển tự động, chỉ cần hẹn giờ, đúng giờ đó hệ thống tưới nước sẽ hoạt động.
  • Giảm thiểu lượng nước tưới: Lượng nước ngày càng giảm thiểu, vì vậy nông dân cần sử dụng một cách hợp lý nguồn nước hiện tại. Với hệ thống tưới nhỏ giọt giúp tiết kiệm tối đa lượng nước, đồng thời cung cấp đủ lượng nước mà cây đó cần.
Huong dan lap dat he thong tuoi nho giot

Lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt

Cách lắp đặt hệ thống tưới nhỏ giọt

Đây là một trong những phát minh khoa học áp dụng trong nông nghiệp, thiết bị tưới nhỏ giọt yêu cầu thiết kế đồng bộ, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất vì vậy cách lắp đặt cũng cần chuẩn

– Cụm đầu mối bao gồm: Máy bơm, cùng với bình trộn phân, thêm cả bộ lọc, không thể thiếu van áp lực, và đồng hồ lưu lượng, cần cả đồng hồ áp lực, thiết bị van xả khí.

– Hệ thống dẫn nước: Người nông dân cần chôn đường ống dẫn chính xuống sâu khoảng 50 cm, còn đường ống nhánh thì đem chôn sâu từ 40 cm đến 30 cm. Ở phía cuối đường ống chính, chúng ta cần lắp đặt van xả khí, còn ở cuối đường ống nhánh chúng ta cần lắp đặt nắp bịt xả cặn.

– Cần dẫn tưới trên mỗi lô: Trong diện tích đất của mỗi lô, không thể thiếu 1 van điều tiết, cùng đường ống tưới, và vòi nhỏ giọt.

– Đặc biệt, không thể chủ quan thiếu đi thiết bị dùng để đo độ ẩm được chôn cố định trong vùng hút ẩm của cây, chúng ta nên chôn theo độ sâu từ: 20 cm; hay 50 cm và 80 cm.

Huong dan lap dat he thong tuoi nho giot

Phụ kiện hệ thống tuói nhỏ giọt

Địa điểm cung cấp hệ thống tưới nhỏ giọt

  • Là một người nông dân đang quan tâm đến cách chăm sóc cây cối một cách hiệu quả, khoa học
  • Là một người muốn giảm thiểu công chăm sóc cây cối, tưới nước
  • Là một người muốn áp dụng những tiên tiến khoa học vào phát triển vườn tược, cây cối…

Các bạn hãy liên hệ với HKM Farm để được tư vấn về hệ thống tưới nhỏ giọt tiết kiệm nguồn nước cùng với công sức chăm sóc. Đây là địa chỉ nhiều người làm nông tin tưởng, với chất lượng sản phẩm tốt nhất, có chế độ bảo hành tốt, tư vấn nhiệt tình, chính vì vậy, nhiều khách hàng dù đi khảo sát cả 100 địa điểm bán hệ thống tưới nhỏ giọt, thì 100% đều quay lại lựa chọn HKM Farm.

Mọi thông tin, câu hỏi thắc mắc về hệ thống tưới nhỏ giọt vui lòng liên hệ hotline: 0985 8686 99 + 0981 81 88 89 hoặc chát trên website http://hethongtuoinhogiot.com.vn, sẽ có nhân viên 24/24h tư vấn, hỗ trợ cho bạn.

 

Content Protection by DMCA.com