Cac thiet bi he thong tuoi nho giot

Thiết bị để làm hệ thống tưới nhỏ giọt

Thiết bị để làm hệ thống tưới nhỏ giọt
5 (100%) 2 votes

Nhiều người nghĩ rằng hệ thống tưới nhỏ giọt vô cùng khó sử dụng vì công nghệ từ nước ngoài, chưa chắc phù hợp với địa lý Việt Nam. Đây là một suy nghĩ vô cùng sai lầm, hệ thống tưới nhỏ giọt vô cùng đơn giản, HKM Farm sẽ chia sẻ cho người nông dân các thiết bị để có thể tự làm hệ thống tưới nhỏ giọt ngay tại nhà.

Tác dụng của hệ thống tưới nhỏ giọt

  • Hệ thống tưới nhỏ giọt giúp cho người nông dân tiết kiệm nhiều thời gian, bình thường phải dậy sớm để tưới cây cối hoặc, tốn nhiều thời gian để phun nước tưới toàn bộ vườn cây. Giờ đây người dân chỉ việc ở trong nhà hẹn giờ, bật công tắc là hệ thống sẽ tự động tưới cây.
  • Hệ thống tưới nước nhỏ giọt giúp tiết kiệm nguồn nước, vì sẽ trực tiếp tưới vào gốc cây, với tốc độ chậm, thẩm thấu vào lòng đất và rễ cây, không bị lãng phí lượng nước dư thừa.
  • Giảm thiểu những sâu bệnh, nấm: bình thường người dân phải dùng vòi nước để phun tưới cả cây, như vậy vẫn còn một lượng nước còn đọng trên lá, sâu bệnh và nấm rất dễ phát triển. Với hoạt động mới lạ của hệ thống tưới nhỏ giọt, sẽ tưới trực tiếp vào gốc cây.
Cac thiet bi he thong tuoi nho giot

Hệ thống tưới nhỏ giọt

Các thiết bị chính của một hệ thống tưới nhỏ giọt:

Với mong muốn, người nông dân sở hữu cho mình một hệ thống tưới nước tiết kiệm nguồn nước và thời gian tự tay đi tưới, HKM Farm gửi đến những hướng dẫn chi tiết cách làm hệ thống tưới nhỏ giọt một cách đơn giản, dễ dàng.

  1. Chuẩn bị ống nhỏ giọt (Drip inline ): Thiết bị quan trọng chính là các ống nhỏ giọt, có chất liệu từ nhựa PE, được gắn trên bề mặt hoặc chìm vào lòng đất , tùy theo yêu cầu của cây trồng cùng với sự đầu tư để lựa chọn loại ống to hay nhỏ, điều chỉnh lưu lượng của đầu nhỏ giọt.
  2. Hệ thống bộ lọc: Đây là thành phần không thể thiếu của hệ thống tưới nhỏ giọt. Trên thị trường hiện nay có nhiều loại bộ lọc: các bạn có thể tham khảo loại lọc màng, hay lọc đĩa, hoặc lọc giá thể, hay lọc tách cát.
  3. Hệ thống để định lượng và dùng để châm phân bón: Đa số mọi người sử dụng hệ thống tưới nhỏ giọt để sử dụng phân bón. Việc hòa tan phân bón trong nước, được truyền tưới trực tiếp từng gốc cây, giúp cây hấp thụ các chất dinh dưỡng một cách tốt nhất. Cây cối phát triển và tăng năng suất. Việc sử dụng hệ thống định lượng và châm phân bón giúp truyền dẫn chính xác dung lượng cần tưới, tránh sự lãng phí.
  4. Hệ thống điều khiển tự động tưới nước: Trước kia, người chăm sóc vườn tược cây cối đều mất rất nhiều thời gian, công sức để tưới nước cho cây cối mỗi ngày. Giờ đây, sự vất vả đó đều được giải quyết bằng hệ thống tưới nhỏ giọt tự động, điều khiển được lưu lượng nước, thời gian tưới nước, đo nhiệt độ ẩm… Hệ thống tự động sẽ được kết nối, tích hoạt, liên kết với điện thoại, chỉ cần vài thao tác nhỏ là bạn sẽ sở hữu ngay hệ thống tưới nước nhỏ giọt hiệu quả.

Địa điểm cung cấp hệ thống tưới nhỏ giọt

Nhiều người băn khoăn, hệ thống tưới nhỏ giọt có công dụng như vậy, nhưng không biết mua các thiết bị làm hệ thống tưới nhỏ giọt thông minh ở đâu. Hãy đến HKM Farm, mọi vấn đề về hệ thống tưới nhỏ giọt sẽ được nhân viên nhiệt tình tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cho bạn, từ cách sử dụng, cách lắp đặt các thiết bị với nhau như nào…

HKM Farm – địa chỉ cung cấp hệ thống tưới nhỏ giọt uy tín, tin tưởng của nhà nông.

Địa chỉ: Tầng 9, Hồ Gươm Plaza – 110 Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 0985 8686 99 hoặc 0981 81 88 89

Website: http://hethongtuoinhogiot.com.vn

Content Protection by DMCA.com